Bizhouse Merry Land Quy Nhơn là loại hình bất động sản mới được khai phá bởi Tập đoàn Hưng Thịnh, sở hữu một vị trí có thể xem là siêu kết nối về hạ tầng giao thông đa dạng, mang đến tiềm năng khai thác vượt trội, thu hút mọi nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Merryland Quy Nhơn được kiến tạo với tầm nhìn của một thành phố bán đảo du lịch thương mại mang tầm vóc châu lục và quốc tế, trong tương lai không xa sẽ trở thành biểu tượng của du lịch Bình Định, góp phần đưa hình ảnh Bình Định rộng mở ra với thế giới, có tên trên bản đồ những điểm đến không thể bỏ lỡ của du khách.

Phân khu Bizhouse Canal District được chọn làm phân khu đầu tiên giới thiệu đến khách hàng có những đặc tính ưu việt khi đáp ứng linh hoạt các nhu cầu như vừa an cư, ngủ dưỡng mà lại vừa phát triển kinh doanh lâu dài, bền vững.

Lợi thế đặc biệt của Bizhouse Merry Land Quy Nhơn

Một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của các căn Bizhouse Merry Land Quy Nhơn đó chính là vị trí siêu kết nối thông qua hệ thống hạ tầng giao thông đa dạng từ đường bộ, đường hàng không, đường sắt và đường thuỷ, đồng thơi việc Bizhouse này nằm ở trong tâm của quần thể dự án, sẽ là nơi hội tụ mọi loại hình kinh doanh dịch vụ, trái tim sôi động suốt 24/7.

Tổng quan về vị trí của Quy Nhơn nơi bán đảo Hải Giang mà Merry Land đang tọa lạc là một thành phố biển xinh đẹp, được xem là đặc biệt quan trọng của khu vực miền Trung – Tây Nguyên, thuộc hành lang kinh tế và là điểm kết nối giữa Lâm Đồng – Bình Định – Pleiku.

Về đường bộ, Quy Nhơn có hệ thống quốc lộ kết nối trực tiếp với các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên như tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 19 nối thẳng đến Hải Giang – một loại hình giao thông chính mà chỉ địa hình bán đảo mới có được so với các địa hình đảo khác trên cả nước Đặng, phát triển về bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. trong tương lai, đề án quy hoạch và xây dựng các tuyến cao tốc Bắc Nam đoạn qua Quy Nhơn, cao tốc nối Quy Nhơn với khu vực Tây Nguyên sẽ thúc đẩy mạnh mẽ tính liên kết vùng và giao thông thuận lợi.

Cảng nước sâu Quy Nhơn là cảng biển lớn thứ 4 của nước ta, có ý nghĩa rất quan trọng trong phát triển kinh tế biến. Và riêng tại dự án Merryland cũng có sẵn bến du thuyền và bến cảng neo đậu cho các tàu du lịch lớn quốc tế đến ghé thăm và trải nghiệm, một hải trình quốc tế chắc chắn sẽ có tên điểm dừng Merry Land Quy Nhơn.

Đường hàng không với cảng hàng không Phù Cát đang được xem xét mở rộng, nâng cấp thành sân bay quốc tế để dễ dàng đón những đường bay thẳng từ khắp các quốc gia trên thế giới đến với Quy Nhơn nói chung và Merry Land Quy Nhơn nói chung.

Dòng tiền thu về cho các nhà đầu tư tại Bizhouse rất khả quan

 Với những lợi thế về kết nối, hạ tầng giao thông thuộc loại tốt và đang có chiến lược phát triển nâng cấp rất rõ ràng, là cơ sở để nhà đầu tư tại Bizhouse Hải Giang Merryland an tâm về dòng tiền thu về, khả năng sinh lợi cho việc khai thác Bizhouse.

Theo thông số dự tính, toàn khu Merryland Hưng Thịnh khi đi vào hoạt động sẽ đáp ứng công suất 37.000 lượt khách ngày đêm, đạt tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp và siêu sang. Và nguồn khách đổ về đây được thống kê từ 3 luồng khách chính với: khách du lịch tại chỗ từ dân số 2,5 triệu người trên địa bàn tỉnh Bình Định và hơn 450.000 cư dân Quy Nhơn, đồng thời về giao thông đường bộ kết nối dễ dàng nên tệp du khách tiềm năng này còn có thể kể đến với 1.5 triệu người Gia Lai và pleiku là gần 500.000 người, 2,17 triệu người dân Đăk Lak và Buôn Ma Thuột là 375.000 người. Đây là những địa bàn lân cận, không có biển, và vui chơi giải trí biển Quy Nhơn luôn là ưu tiên hàng đầu.

Luồng khách thứ hai  đến với Quy Nhơn khi dự án được triển khai hoàn thiện và đi vào hoạt động đó chính là du khách nội địa trên khắp mọi địa bàn đất nước Việt Nam. Chính sự mới mẻ và được xem như một khẩu vị hoàn toàn khác biệt từ thiết kế, vận hành và chuỗi hệ thống tiện ích khổng lồ mà Bizhouse đóng vai trò trung tâm của mọi hoạt động vui chơi giải trí, mua sắm sẽ đón được trọn vẹn dòng khách này. Và nguồn khách này chắc chắn sẽ liên tục gia tăng bởi chiến lược của Hưng Thịnh đã ký kết hợp tác cùng Viettavel, Bamboo Airways để xúc tiến du lịch Quy Nhơn BÌnh ĐỊnh.

Luồng khách thứ 3 là những du khách quốc tế thông qua hải trình du lịch biển với điểm đón là cảng biển quốc tế Quy Nhơn, những du khách chất lượng cao, sẵn sàng chi trả cho những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Merry Land Quy Nhơn.

Tất cả những thống kê và những lợi thế nói trên đều là bảo chứng cho khả năng sinh lợi nhuận từ các sản phẩm Bizhouse giúp nhà đầu tư an tâm chọn lựa và an tâm từ dòng tiền sẽ được thu về đều đặn, ổn định và gia tăng tốt qua các năm.