Tin tức dự án Hải Giang Merry Land

Đánh Giá Tiềm Năng Đầu Tư Merryland Quy Nhơn

Siêu Quần thể du lịch nghỉ dưỡng Merryland Quy Nhơn có tổng diện tích 656 ha, mở bán đa dạng sản phẩm bất động sản đa dạng mới mẻ gồm Bizhouse, Biệt thự nghỉ dưỡng biển, Biệt thự nghỉ dưỡng đồi, Căn hộ Condotel với đa dạng tiện ích. 

Bức Tranh Merryland Quy Nhơn

Dự án MerryLand Quy Nhơn nằm tại vị trí đắc địa trên Bán đảo Phương Mai, Thành phố Quy Nhơn, một mặt hướng biển Đông, 2 mặt giáp núi tạo nên địa thế hiếm có - hoang sơ mà hùng vĩ, nhẹ nhàng nhưng lại chất chứa sự bao la. Với quy mô lên đến 656ha, Merryland Quy Nhơn mở bán các dòng sản phẩm Bizhouse, Biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel đa dạng diện tích.

Tinh hoa Châu u trên bán đảo Hải Giang, Quy Nhơn

Đa dạng, sôi động mà bình yên, hiện đại mà gần gũi, mỗi căn Bizhouse Europe tại phân khu Canal District thuộc dự án MerryLand Quy Nhơn là một sản phẩm độc tôn trên thị trường bất động sản biển cao cấp.

Bizhouse Canal District - Từ 5 kênh đào kỷ lục tới trung tâm phồn vinh bên bờ biển miền Trung

Bao quanh bởi 5 kênh đào dài kỷ lục 3500, Bizhouse Canal District hợp phần lớn nhất của dự án 2 tỷ đô Merryland Quy Nhơn được ví như trái tim phồn thịnh bên bờ biển miền Trung. Đây sẽ là nơi đón hàng vạn du khách quốc tế và trong nước mỗi ngày.Nơi mà ánh đèn không bao giờ tắt và thắp sáng cả Hải Giang

Bất động sản nghỉ dưỡng Bình Định đón sóng đầu tư

Sau quãng thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang trên đà phục hồi và bùng nổ mạnh mẽ. Đặc biệt bất động sản nghỉ dưỡng Bình Định hấp dẫn nhà đầu tư nhờ các yếu tố: Du lịch tăng trưởng mạnh, hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, phí đầu tư ban đầu còn ở mức thấp.

Bất động sản biển Quy Nhơn đón đà tăng trưởng mới

Sau khoảng thời gian chững lại bởi dịch bệnh, bất động sản biển Quy Nhơn đón nhận nhiều tín hiệu khả quan, kỳ vọng tăng trưởng trở lại. Theo giới chuyên gia, từ vài năm trước, Quy Nhơn (Bình Định) dù sở hữu nhiều lợi thế nhưng vẫn chưa phải cái tên nổi bật trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch Việt Nam.

Những yếu tố giúp Hải Giang thành điểm đến mới tại Việt Nam

Bán đảo Hải Giang đang được đầu tư để trở điểm đến mang tầm quốc tế với những trải nghiệm mới, đón đầu dòng khách cao cấp.

Du lịch Bình Định phát triển mạnh sau dịch

Sau hai năm dịch Covid-19, Bình Định đã trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút hơn một triệu lượt du khách đến tham quan trong ba tháng đầu năm nay.

Bizhouse Merry Land Quy Nhơn tỷ suất khai thác vượt trội

Bizhouse Merry Land Quy Nhơn là loại hình bất động sản mới được khai phá bởi Tập đoàn Hưng Thịnh, sở hữu một vị trí có thể xem là siêu kết nối về hạ tầng giao thông đa dạng, mang đến tiềm năng khai thác vượt trội, thu hút mọi nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Merry Land Quy Nhơn tuyển dụng

Merry Land Quy Nhơn là tổ hợp siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế toạ lạc tại thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định. Đây là sản phẩm mang trọn tâm huyết của chủ đầu tư Hưng Thịnh, một trong số ít đơn vị có uy tín, tiềm lực và trách nhiệm để phát triển thị trường bất động sản cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng lên một tầm cao mới.

Merry Land Quy Nhơn – bảo chứng thương hiệu bởi Tập đoàn Hưng Thịnh

Merry Land Quy Nhơn được giới thiệu đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp với những thông tin đặc biệt hấp dẫn, mang đến một khẩu vị mới cho nhà đầu tư. Ngay lập tức thì hiệu ứng truyền thông đã lan toả và thu hút được đông đảo khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và xuống tiền để sở hữu những sản phẩm bất động sản thuộc dạng hàng hiếm này.

Những yếu tố tác động đến sự tăng giá của Bizhouse Merryland Quy Nhơn

Merry Land Quy Nhơn là tổ hợp siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam do tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, hiện đang trong quá trình xây dựng giai đoạn 1 và mở bán những sản phẩm đầu tiên tại phân khu Bizhouse Canal District. Tổng vốn đầu tư hơn 57.000 tỷ đồng, trên diện tích 695 hecta, dự án trong tương lai được kỳ vọng là điểm nhấn đặc biệt phát triển du lịch và thu hút khách trong nước và quốc tế đến với Quy Nhơn Bình Định.

Trải nghiệm chuỗi tiện ích đẳng cấp tại MerryLand Quy Nhơn

Merry Land Quy Nhơn là tổ hợp siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam do tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, hiện đang trong quá trình xây dựng giai đoạn 1 và mở bán những sản phẩm đầu tiên tại phân khu Bizhouse Canal District. Tổng vốn đầu tư hơn 57.000 tỷ đồng, trên diện tích 695 hecta, dự án trong tương lai được kỳ vọng là điểm nhấn đặc biệt phát triển du lịch và thu hút khách trong nước và quốc tế đến với Quy Nhơn Bình Định.

Lý do Bizhouse Canal Dictrist Merryland Quy Nhơn được xem là “ Con gà đẻ trứng vàng “

Bizhouse được xem là “ trung tâm của trung tâm “ khi nằm ở trung tâm của quần thể du lịch quốc tế đẳng cấp Merry Land Quy Nhơn. Được mệnh danh là vương quốc không ngủ với các hoạt động vui chơi giải trí, dịch vụ được diễn ra xuyên suốt 24/7 trong 365 ngày. Cùng tìm hiểu xem vì sao Bizhouse lại hấp dẫn nhà đầu tư đến như vậy ?

Merry Land Quy Nhơn - nơi đón đầu du lịch biển nghỉ dưỡng của “giới siêu giàu” trong tương lai

Theo đánh giá, Merry Land Quy Nhơn sẽ là nơi đón đầu du lịch biển nghỉ dưỡng của giới siêu giàu trong tương lai, bởi dự án không chỉ sở hữu vị trí độc tôn - thuộc bán đảo duy nhất tại Việt Nam được xây dựng bất động sản, đồng thời còn sở hữu chuỗi tiện ích siêu đẳng cấp gom chọn từ những ưu điểm của các khu du lịch hàng đầu trên Thế Giới, cùng những sáng tạo đột phá khác biệt so với các dự án bất động sản thông thường khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!