Kiên định với mục tiêu “bán thứ thị trường cần”, năm 2023, du an Bcons city tiếp tục triển khai các dòng sản phẩm nhà ở vừa túi tiền, triển khai song song cùng gói vay ưu đãi lãi suất, hiện thực hóa giấc mơ an cư của khách hàng.

Tập trung đáp ứng nhu cầu ở thực du an bcons city

Lãi suất ổn định kết hợp các chính sách kích cầu từ chủ đầu tư khiến cơ hội an cư của nhiều khách hàng thời điểm hiện tại trở nên dễ dàng. Theo nhận định của các chuyên gia, căn hộ ở thực tầm trung vẫn là điểm sáng của thị trường cuối năm 2023, bởi đáp ứng đúng với nhu cầu an cư của người dân.

Các dự án nhà ở vừa túi tiền được Bcons triển khai

Điển hình như các sản phẩm căn hộ vừa túi tiền Bcons thuộc các dự án như Bcons City, Bcons Sala, Bcons Polygon (Dĩ An),….giá từ 1.6 tỷ/ căn hộ 2 phòng ngủ, đều có lượng tiêu thụ ổn định bất kể khó khăn của thị trường đầu năm. Bcons cũng được đánh giá là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, các dự án có tính khả thi cao khi sở hữu vị trí đắc địa và nhiều chính sách thanh toán linh hoạt.

Phát triển bền vững theo định hướng “Xây nhà thật, bán sản phẩm thật, đáp ứng nhu cầu ở thật”, nên các sản phẩm của Bcons luôn được đón nhận nhiệt tình từ thị trường.

Chuỗi tiện ích can ho Bcons City hút khách mua ở

Với quy mô gần 5ha, cung cấp ra thị trường hơn 3000 căn hộ, Bcons City là khu phức hợp có quy mô lớn nhất TP Dĩ An hiện tại, cũng là dự án đầu tiên có trung tâm thương mại 4 tầng ngay tại nội khu. Và đây cũng là 1 trong chuỗi 11 dự án của Bcons thủ đức  tại thị trường Bình Dương.

Bcons City có lợi thế cạnh tranh nhờ vị trí đắc địa ngay trên mặt tiền đường Thống Nhất 32m, cách trung tâm TP. Thủ Đức và TP.HCM chưa đầy 30 phút lái xe. Trong bán kính 2km, cư dân có thể sử dụng được các tiện ích cao cấp của khu vực như: KDL Suối Tiên, TTHC Dĩ An, Ga Metro, ĐHQG TP.HCM,….Nhờ vậy, cư dân Bcons City được đảm bảo cuộc sống an cư cùng mô hình “thành phố đa tiện ích” ngay tại khu Đông.

Green Topaz – Tháp căn hộ triển khai giai đoạn 1 Bcons City

Du an Bcons và chiến lược bán nhà thật cho nhu cầu thật

Tháp Green Topaz được triển khai giai đoạn 1 với hơn 1000 căn hộ ra mắt thị trường cùng mức giá từ 1.6 tỷ/ căn 2 phòng ngủ. Đồng hành cùng khách hàng trong mọi giai đoạn thị trường, Bcons hợp tác cùng 7 ngân hàng lớn như: BIDV, Vietcombank, MB Bank, ACB, Public Bank, TP Bank, Vietinbank, triển khai các gói vay và thanh toán linh hoạt để giảm tải áp lực cho người mua nhà.

Cụ thể, khách hàng được lựa chọn 1 trong 6 phương án thanh toán, trả trước ban đầu chỉ từ 10%, tương ứng 180 – 190 triệu đã có thể mua. Phần còn lại được hỗ trợ vay lên đến 70 – 80% giá trị, hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian xây dựng. Ngoài ra, phương án trả góp 1.5%/ tháng 0% lãi suất cùng chủ đầu tư cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cập nhật các thông tin và chính sách mới nhất của dự án tại: Khách hàng có thắc mắc nào về ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons City có thể liên hệ hotline để được hỗ trợ. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại : https://bconscitys.vn/