Ngày 25/6/2022 vừa qua tại Merryland đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác thương mại giữa Hưng Thịnh Commercial Property và 17 thương hiệu bán lẻ có tiếng trong lĩnh vực F&B, Thời trang và Dịch vụ vui chơi giải trí. Đây là bước đầu trong hành trình đưa Merryland Quy Nhơn trở thành địa điểm vui chơi - giải trí - nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. 

Lễ ký kết hợp tác thương mại giữa Hưng Thịnh Commercial Property và 17 thương hiệu bán lẻ tại Merryland Quy Nhơn

Hưng Thịnh Commercial Property ký kết thương mại với 17 thương hiệu bán lẻ tại Merryland Quy Nhơn

17 Thương hiệu trong đợt ký kết lần này gồm Trung Nguyên Legend, Golden Gate (Gogi, Kichi Kichi, Sumo BBQ, Hutong), Spicy Box, Chicken Fire, Tocotoco Milk Tea, Asiana Food Court, Hoàng Long Restaurant thuộc lĩnh vực F&B; Và ngành Thời trang là Exull Mode Fashion, The New Playground Fashion, CATSA Fashion; Lĩnh vực dịch vụ - vui chơi giải trí là Khơ Thị Skincare & Clinic, Beta Cinema, Minigood, Miniso, Atrip Bar/Pub, Quy Nhơn Tourist và Bồ Kết Spa. 

Thành viên thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh - Hưng Thịnh Commercial Property với vai trò là đơn vị vận hành khu Bizhouse Canal District sẽ triển khai các chiến lược quản lý, tư vấn, vận hành, giải pháp công nghệ và quảng bá…để thu hút nguồn khách chủ động; Đồng thời nâng cao hình ảnh và thương hiệu của Merryland và các đối tác thương mại.

Hưng Thịnh Commercial Property ký kết thương mại với 17 thương hiệu bán lẻ tại Merryland Quy Nhơn

Ngoài các hạng mục hấp dẫn tại khu phố Bizhouse như Trình diễn nhạc nước 3D Mapping, Kênh đào, Hồ cá Koi, Quảng trường nhạc nước, Cầu Vọng Cảnh, Cầu Love You,...Thì các thương hiệu ký kết tại Merryland Quy Nhơn sẽ tạo nên một Khu phố Bizhouse 24/7 đa dạng loại hình sản phẩm, dịch vụ vui chơi giải trí và ẩm thực,...nhằm phục vụ đa dạng mọi nhu cầu cho các khách hàng thập phương đến vui chơi, giải trí. Lễ ký kết sẽ là nền tảng để Khu Bizhouse sớm đi vào hoạt động, góp phần hoàn thiện tiện ích và dịch vụ, thu hút khách hàng đến với Merryland Quy Nhơn. 

Bà Lê Phương Thúy khẳng định: “Với sự kiện ký kết hợp tác chiến lược này, sự cộng hưởng thế mạnh của các Quý đối tác, của Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ tạo nên sản phẩm bất động sản có chất lượng vượt trội và kiến tạo những cộng đồng thịnh vượng. Chiến lược này đưa Bizhouse Canal District trở thành một “vương quốc không ngủ” đa tầng trải nghiệm, một thủ phủ thương mại, một nơi tuyệt vời để sống, nghỉ dưỡng, kinh doanh lâu dài, bền vững.”

Cũng theo bà Lê Phương Thúy cho biết: “Sự ký kết thương hiệu lần này là bước đầu cho hàng loạt sự xuất hiện đối tác thương mại tại Việt Nam và Quốc tế tại Bizhouse Canal District. Với sự hoạt động thương mại sầm uất, đa lĩnh vực kinh doanh, đón đầu trải nghiệm cho du khách toàn cầu, sẽ sẵn sàng phục vụ với dòng khách dự kiến 37.000 lượt/ngày đêm khi Merryland Quy Nhơn chính thức đi vào hoạt động.

Phối cảnh Khu Bizhouse Canal District tại Merryland Quy Nhơn

Đại diện Doanh nghiệp ký kết thương mại - bà Nguyễn Thị Thu Hoài - Tổng giám đốc Khơ Thị Skincare & Clinic cho biết: “Chúng tôi nhìn thấy được sự cộng hưởng từ các ngành hàng kinh doanh tại Bizhouse sắp tới và yên tâm với tiềm năng sinh lời khi Hung Thinh Commercial Property tâm huyết xây dựng hệ sinh thái bán lẻ có tầm nhìn lâu dài và bền vững.”

Các doanh nghiệp tin tưởng rằng Tập đoàn Hưng Thịnh với 20 năm uy tín cùng năng lực quản lý vận hành của Hưng Thịnh Commercial Property sẽ là cơ sở để giúp các doanh nghiệp gặt hái thành công khi kinh doanh tại Bizhouse, mở rộng thị trường và quảng bá thương hiệu ra cộng đồng du khách trong và ngoài nước.

Đôi nét về Hưng Thịnh Commercial Property - Đơn vị quản lý vận hành Bizhouse Canal District

Hưng Thịnh Commercial Property - thuộc Thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh hiện đang quản lý và vận hành nhiều trung tâm thương mại lớn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. 

Hiện nay, Hưng Thịnh Commercial Property đang điều hành các trung tâm mua sắm, shophouse thuộc 12 dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh. Đơn vị này cũng là đối tác được nhiều thương hiệu nổi tiếng như Starbucks, Jollibee, VNVC, GS25, Lock&Lock, Lotte Cinema,...

Với chiến lược vận hành sớm và thông minh tại Bizhouse Canal District sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới 

Với chiến lược vận hành sớm và thông minh tại Bizhouse Canal District sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới trong thời gian tới tại Merryland Quy Nhơn, đưa địa điểm vui chơi giải trí hàng đầu tại Việt Nam ra mắt thị trường, là điểm đến vui chơi giải trí hoàn toàn mới, giúp thúc đẩy nền phát triển kinh tế, du lịch, thương mại thuận lợi.

Bài viết “Lễ ký kết hợp tác thương mại tại Merryland Quy Nhơn” gửi đến những điểm mới tại Khu Bizhouse Canal Dictrict thuộc dự án Merryland Quy Nhơn với bước đầu xây dựng hệ sinh thái dịch vụ, tiện ích, vui chơi giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Đây sẽ là địa điểm đón hàng triệu du khách mỗi năm, thúc đẩy ngành du lịch - thương mại tại Quy Nhơn Bình Định lên một tầm cao mới.

Thông tin liên hệ