Bizhouse được xem là “ trung tâm của trung tâm “ khi nằm ở trung tâm của quần thể du lịch quốc tế đẳng cấp Merry Land Quy Nhơn. Được mệnh danh là vương quốc không ngủ với các hoạt động vui chơi giải trí, dịch vụ được diễn ra xuyên suốt 24/7 trong 365 ngày. Cùng tìm hiểu xem vì sao Bizhouse lại hấp dẫn nhà đầu tư đến như vậy ?

1/ Mô hình kinh doanh lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam

Bizhouse là chữ viết tắt của “ Bussiness House “ là một phiên bản nâng cấp của Shophouse truyền thống trước đây. Là một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới được chủ đầu tư Hưng Thịnh ứng dụng tại siêu dự án tỉ đô Merryland Quy Nhơn. Với Bizhouse, nhà đâu tư sẽ cùng chủ đầu tư cùng bắt tay nhau trong việc kinh doanh từ khai thác khách hàng đến hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho từng căn Bizhouse với chiến lược Retail hiện đại và kế hoạch phát triển tầm nhìn dài hạn rõ ràng.

2/ Điểm đặc biệt của Bizhouse Merryland Quy Nhơn

Khác với Shophouse , Bizhouse với thiết kế đa dạng từ 4 đến 6 tầng và 1 tum. Bizhouse Merryland Hưng Thịnh đáp ứng được nhu cầu vừa để ở, kinh doanh, làm văn phòng, xây minihotel. Mỗi căn Bizhouse có từ 2 cho đến 4 mặt tiền với 12 tuyến phố với hạ tầng đồng bộ , liên kết lẫn nhau. Đặc biệt với hơn 15 loại kiến trúc khác nhau từ Châu Á đến Châu Âu, Nam Mỹ,.. Mang đến sự trải nghiệm thú vị không bị trùng lặp khi du khách đặt chân tới đây.

Hơn thế, Bizhouse được đặt ngay trung tâm dự án Merryland với 4 trục kênh đào dài 740m được sách kỉ lục Guiness Việt Nam công nhận là kênh đào dài nhất. Nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động mua sắm, vui chơi, giải trí, lễ hội trên nước xuyên suốt 24/7 trong 1 năm.

3/ Khác biệt kinh doanh của Shophouse và Bizhouse Merryland Quy Nhơn ?

Nếu như Shophouse ở các dự án căn hộ thường nằm bên dưới cùng. Với thiết kế từ 1-2 tầng. Và chỉ sở hữu từ 1 cho đến 2 mặt tiền. Lượng khách phục vụ hạn chế gói gọn trong khu dân cư của dự án. Và ngành hàng đưa vào hoạt động thường sẽ không được quy hoạch cụ thể và tự kinh doanh. Điều này sẽ khiến cho nhà đầu tư sẽ khó khai thác tối đa lượng khách hàng cũng như tối ưu được doanh số kỳ vọng.

Đối với các shophouse của các khu du lịch hay khu đô thị nghỉ dưỡng, Shophouse thường nằm ở trục chính của dự án, vị trí cách khá xa nơi ở lưu trú, khách hàng thường phải đi xe điện từ nơi lưu trú tới khu vực kinh doanh, mua sắm mất từ 30 phút và chờ đợi xe điện khá lâu, dẫn tới việc khách hàng khi có nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí sẽ lười và ngán ngẩm việc chờ đợi. Do vậy, các shophouse ở các khu nghỉ dưỡng hiện nay của các chủ đầu tư lớn như Vin Group, Sun Group, Novaland đều kinh doanh ế ẩm mặt dù mức giá phải chăng.

Nhưng với Bizhouse Hải Giang Merryland. Vị trí các Bizhouse được đặt ngay trung tâm của dự án. Từ Condotel, hay khu Villa, Biệt thự trên đồi, khu khách sạn Marriot, cư dân chỉ cần 5-10 phút là có thể trải nghiệm tất cả những dịch vụ, mua sắm, vui chơi giải trí. Các dịch vụ , ngành hàng được quy hoạch cụ thể theo từng loại kiến trúc đặc trưng giúp cho du khách dễ dàng tìm kiếm các dịch vụ mà mình đang mong muốn trải nghiệm. Đến với Bizhouse, du khách sẽ như lạc vào trời Tây như đang dạo chơi ở thành phố không ngủ Las Vegas.

Bizhouse Merryland được vận hành theo mô hình Smart Tourism. Chủ đầu tư phát triển ứng dụng Merry Passport. Các căn Bizhouse được tích hợp vào hệ thống quản lý thông minh giúp cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Du khách khi đến Merry Land cũng sẽ dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ mong muốn chỉ bằng 1 chạm. Chủ sở hữu hoặc nhà kinh doanh tại Bizhouse sẽ không phải lo tìm kiếm khách hàng.

4/ Sở hữu lượng khách khổng lồ

Quy Nhơn đang được định hình trở thành điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn nhất Châu Á. Việc ký kết hợp tác giữa UBNB TP. Quy Nhơn cùng Tập đoàn Hưng Thịnh với BCG ( Boston Consulting Group ) – đơn vị tư vấn quốc tế du lịch hàng đầu. Để xây dựng Quy Nhơn tầm nhìn 2030 trở thành địa điểm du lịch thông minh – xanh – sạch – an toàn.

Một khi Quy Nhơn đã trở thành điểm đến hàng đầu Châu Á thì Merry land sẽ là trung tâm của Quy Nhơn. Với chiến lược mua lại 30% cổ phần của Viettravel cùng với sự hợp tác với Bamboo Airway để khai thác lương khách từ trong nước và ngoài nước , xây dựng các gói du lịch trọn gói hấp dẫn kích cầu du khách đến với Quy Nhơn và Merryland. Với mục tiêu đón hơn 370.000 lượt khách/ngày đêm.

Nếu như trước đây lượng khách đến Phú Quốc khá đông nhưng phải chia đều cho các chủ đầu tư khác như Vin Group , Sun Group, Tân Á Đại Thành,.. Thì khi du khách khi đến Quy Nhơn lượng khách chỉ tập trung về Merry Land Quy Nhơn.

5/ Nhân sự phục vụ được đào tạo bài bản

Tập đoàn Hưng Thịnh đã đầu tư vào trường Pegasus để đào tạo nguồn nhân lực chuyên phục vụ du lịch cho Quy Nhơn nói chung và Merryland nói riêng. Hướng đến một sự vận hành , phục vụ chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế. Giúp cho trả nghiệm của du khách khi đến đây sẽ phải luôn mong muốn quay lại.

Trên đây là các yếu tố hấp dẫn của Bizhouse Merryland Quy Nhơn mà các nhà đầu tư mong muốn sở hưu.

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0917465168
  • TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH
  • Địa chỉ dự án: Hải Giang, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Email: merryquynhon@gmail.com
  • Website: https://www.merryquynhon.com/