Các phân khu Tiện ích giải trí, biệt thự biển, Bizhouse, condotel, công viên nước tại Tổ hợp Merryland Quy Nhơn đều được quy hoạch hài hòa, tạo nên những điểm nhấn đặc biệt mà bất kỳ ai tới đây cũng phải choáng ngợp.

Không gian kiến trúc cảnh quan của Khu du lịch Hải Giang Merry Land được bố trí như sau:

The Valley Condo

Là các khu căn hộ du lịch cao cấp (căn hộ nghỉ dưỡng vịnh Mai Hương 1) và khu sân tập golf 12 lỗ để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của du khách.

Water Park

Công viên nước đẳng cấp rộng tới 43ha, tiếp giáp đầm Thị Nại hướng về thành phố Quy Nhơn xinh đẹp mang đến những trờ chơi thú vị và độc đáo.

Southbay District

Khu nghỉ dưỡng thương mại hướng về vinh Mai Hương với những hoạt động mua sắm nhộn nhịp.

Tropical Garden

Vườn ươm nhiệt đới là nơi khám phá và cảm nhận sự trong lành của thiên nhiên thư giãn, nơi đây còn có Đài quan sát ngắm toàn cảnh Quy Nhơn và bán đảo Phương Mai xinh đẹp

Marina District

Nơi các chủ nhân có thể tiếp cận và tự do ngao du trên biển bằng những chiếc du thuyền sang trọng.

Monaco Condo

Là biểu tượng cao tầng độc đáo và có tầm nhìn tọn vẹn vẻ đẹp của cả dự án, thưởng thức toàn cảnh không gian Nhạc nước, ánh sáng và những cảnh sắc bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp.

Canal District

Khu quần thể thương mại kênh đào trung tâm, là trái tim sôi động và náo nhiệt của dự án với hệ thống kênh đào cũng các dãy shophouse với những thương hiệu mua sắp đẳng cấp cùng các hoạt đọng vui chơi giải trí bất tận. Ngoài ra, nơi đây chắc chắn khiến bạn kinh ngạc với những lễ hội kết hợp với âm nhạc, ánh sáng cùng những giai điệu của nước độc đáo.

Grand Wailea Villas

là các biệt thự nghỉ dưỡng, hội quán và cải tạo hồ nước ngọt hiện trạng để tạo cảnh quan cho khu nghỉ dưỡng cao cấp (khu nghỉ dưỡng cao cấp 01).Các căn biết thự nghỉ dưỡng siêu cao cấp với phong cách Hawail, riêng tư, tựa đồi và hướng biển đẳng cấp.

Intergrated Resort

với 2 tiểu khu: gồm công viên quảng trường biển, trung tâm hội nghị, triển lãm, các khách sạn nghỉ dưỡng kết hợp căn hộ du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn phức hợp kết hợp với vui chơi giải trí có thưởng; khu villa resort và hội quán dọc triền núi khu vực mũi Yến. Đồng thời, tổ chức bến du thuyền và văn phòng giao dịch để đón tàu du lịch đưa khách đến khu du lịch từ thành phố Quy Nhơn và từ các khu du lịch ven biển lân cận.

Moutain Retreat

Được tổ chức tại khu đồi núi ở khu vực phía Tây Bắc của dự án: Gồm các biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi và hội quán. Nơi đây không đơn thuần là nghỉ dưỡng mà còn là nơi phục hồi sức khỏe và thanh tịnh tuyệt vời.

Greg Norman Villas

Tổ chức các biệt thự sân tập golf, để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách đến sân tập golf.

Family Fun Park

Khu vui chơi giải trí trong nhà: Được tổ chức tại khu đồi núi ở khu vực phía Tây của dự án; gồm các trò chơi giải trí trong nhà, nhà hàng trên đồi, cửa hàng bán lẻ trên đồi phía Tây của dự án.

Hollywood Hills

Được tổ chức tại khu vực đồi núi phía Đông của dự án, gồm các biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trên đồi. Không gian đẳng cấp có tầm nhìn độc đáo, hướng toàn cảnh về thung lũng thiên đường, biển và đồi.

Cliff Resorts

Dành cho giới siêu giàu với những đặc quyền đẳng cấp cùng vị thế kim cương tại Mũi Yến