Merry Land Quy Nhơn là tổ hợp siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế toạ lạc tại thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định. Đây là sản phẩm mang trọn tâm huyết của chủ đầu tư Hưng Thịnh, một trong số ít đơn vị có uy tín, tiềm lực và trách nhiệm để phát triển thị trường bất động sản cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng lên một tầm cao mới.

Dự án với quy mô lên đến 1000 hecta, tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 vào khoảng 57.000 tỷ đồng, chia làm 25 phân khu với đầy đủ những tiện ích chuẩn 5 sao.

Merry Land Hưng Thịnh không chỉ là tâm huyết của Hưng Thịnh, mà còn có sự hợp tác đến từ nhiều thương hiệu quốc tế. Do đó, yêu cầu về chất lượng nhân sự cho quản lý, thi công và tương lai vận hành quần thể dự án là khá cao. Vì vậy tập đoàn đã lên chiến lược tuyển dụng quy mô lớn, trải dài trên nhiều lĩnh vực.

Tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao cho quá trình thi công

 Là một dự án quy mô lớn, kết hợp nhiều công trình thiết kế phức tạp, đòi hỏi thẩm mỹ rất cao, đồng thời địa hình bán đảo, địa chất có nhiều sự biến đổi và nhiều thách thức trong quá trình triển khai thi công, do đó Tập đoàn Hưng Thịnh đã và đang có nhu cầu rất lớn về tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, có thể đáp ứng ngay cho yêu cầu công việc.

Về khối kỹ thuật công trình, hiện dự án đang cần tuyển một số vị trí như sau:

-       Giám đốc dự án: số lượng 01, yêu cầu nam, tuổi từ 35 đến 55, có thối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

-       Giám sát thi công: số lượng 03, yêu cầu nam, tuổi từ 27 đến 45, trình độ cao đẳng trở lên, có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

-       Kỹ sư hiện trường: số lượng 03, yêu cầu nam, trình độ bậc cao đẳng trở lên, tuổi từ 25 đến 45, có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

-       Chuyên viên phòng vật tư: số lượng 02, nam/nữ trình độ bậc cao đẳng trở lên, tuổi từ 25 đến 40, có kinh nghiệm là một lợi thế

-       Chuyên viên an toàn lao động: số lượng 03, nam nữ tuổi từ 25 đến 40, có kinh nghiệm là một lợi thế

-       Công nhân xây dựng: 200 người, nam nữ độ tuổi lao động từ 18 đến 45, có sức khỏe tốt, công tác tại công trường Hải Giang Merry Land Quy Nhơn.

-       Bảo vệ công trình dự án: số lượng 10, nam nữ độ tuổi lao động từ 18 – 50, sức khoẻ tốt, làm việc tại công trường dự án Merry Land Quy Nhơn

Về khối kinh doanh và vận hành khu Sale Gallery

Do số lượng sản phẩm tại dự án Merryland là rất lớn, đồng thời kế hoạch kinh doanh, hỗ trợ chăm sóc khách hàng, tư vấn mua bán nhiều giai đoạn, thông tin chính xác minh bạch, do đó hiện đơn vị phân phối của Tập đoàn là Property X cũng đang tìm có kế hoạch tuyển dụng các vị trí như sau:

-       Giám đốc sàn phụ trách kinh doanh: số lượng 05, nam nữ tuổi từ 26 đến 50, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong việc quản lý bán hàng bất động sản.

-       Trưởng phòng kinh doanh: số lượng 15, nam nữ tuổi từ 26 đến 45, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực bán hàng bất động sản cao cấp là một lợi thế.

-       Chuyên viên kinh doanh: số lượng 300, nam nữ độ tuổi từ 18 đến 45, yêu thích công việc sale bán hàng, có kinh nghiệm là lợi thế, được đào tạo marketing, tìm kiếm và chăm sóc khách hàng…

-       Lễ Tân: số lượng 02, yêu cầu là nữ, độ tuổi từ 20 – 30 tuổi, có ngoại hình, giao tiếp tốt.

-       Tạp vụ: số lượng 02, yêu cầu là nữ, độ tuổi từ 20 – 45 tuổi, có sức khoẻ tốt, phụ trách hậu cần, vệ sinh khu vực nhà mẫu và phòng kinh doanh đón tiếp khách hàng.

-       Bảo vệ phòng kinh doanh: lượng 02, nam độ tuổi lao động từ 18 – 50, sức khoẻ tốt, làm việc tại khu nhà mẫu và phòng kinh doanh đón tiếp khách hàng.

 Về các vị trí nêu trên, người lao động có nhu cầu ứng tuyển vui lòng liên hệ bộ phận tuyển dụng của Tập đoàn Hưng Thịnh để được hỗ trợ.

Nhân sự đáp ứng được yêu cầu sẽ được tạo môi trường công tác tốt nhất, đảm bảo các chế độ về lương, thưởng và phúc lợi đi kèm. Đồng thời, tuỳ theo tính chất đặc thù công việc, Tập đoàn sẽ có kế hoạch đào tạo bổ sung, nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công tác cho từng nhân sự, phòng ban.

Tuyển dụng đào tạo nhân lực tương lai cho giai đoạn vận hành

 Để đáp ứng vận hành được siêu dự án Merry Land với chất lượng và những tiêu chuẩn khắt khe đến từ nhiều tập đoàn đối tác sẽ hợp tác khai thác Hải Giang Merry Land trong tương lai, ngay từ thời điểm này chủ đầu tư dự án đã lên kế hoạch chi tiết về việc đào tạo một nguồn nhân lực chất lượng cao, nắm bắt quy trình có thể tham gia công tác ngay khu dự án đi vào hoạt động.

Hưng Thịnh đã ký kết hợp tác cùng Trường đại học Quy Nhơn sẽ chịu trách nhiệm thiết kế chương trình đào tạo mang tính đặc thù, đáp ứng được chất lượng nguồn nhân lực cho việc vận hành ở MerryLand Quy Nhơn.

Hưng Thịnh cũng đã tài trợ 100 tỷ đồng cho quá trình đào tạo nhân lực hợp tác với tập đoàn Pegasus, và thương hiệu Everland Hàn Quốc để hỗ trợ và tổ chức đưa nhân lực trong nước sang đào tạo thực tế, học hỏi kinh nghiệm tại các mô hình dự án tương đương ở nước ngoài.

Kế hoạch có tầm nhìn nói trên đã mở ra cơ hội hướng nghiệp, học tập và đào tạo nghề nghiệp cho các bạn trẻ đang quan tâm đến những công việc rất chất lượng trong tương lai không xa tại Merry Land. Ngay từ bây giờ các bạn có thể gởi hồ sơ về các trung tâm đào tạo mà Hưng Thịnh đã liên kết để bắt đầu tham gia học tập, trau đồi nghề nghiệp cho bản thân.

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0917465168
  • TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH
  • Địa chỉ dự án: Hải Giang, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Email: merryquynhon@gmail.com
  • Website: https://www.merryquynhon.com/