1/ Vị trí độc tôn

Tại Việt Nam, chỉ có duy nhất 2 bán đảo. Thứ nhất là bán đảo Sơn Trà ở Đà Nẵng , cái thứ 2 là bán đảo Hải Giang ở Quy Nhơn. Nhưng bán đảo Sơn Trà không được khai thác do liên quan đến quân sự. Bán đảo Hải Giang được các chuyên gia quốc tế uy tín hàng đầu khảo sát và đánh giá rất nhiều tiềm năng khai thác về du lịch.

Bán đảo Hải Giang có nhiều lợi thế về giao thông khi thuận tiện di chuyển bằng đường bộ, đường thủy. Trong tương lai sẽ có 1 tuyến cáp treo nối từ Mũi Tấn Tp. Quy Nhơn lên dự án. So với các điểm du lịch ở Phú Quốc , do là đảo nên chỉ có 1 tuyến di chuyển là bằng đường thủy. Nếu như gặp thời tiết xấu sẽ không thể di chuyển.

Từ trung tâm TP. Quy Nhơn chỉ mất 10 phút di chuyển bằng đường ca nô cao tốc tới dự án Hải Giang Merryland và với 20 phút di chuyển bằng đường bộ. Việc kết nối nhanh chóng cũng là yếu tố quan trọng để phát triển du lịch, du khách không mất quá nhiều thời gian di chuyển đến dự án.

Hơn thế, Merryland Quy Nhơn – TP. Quy Nhơn – Khu kinh tế mới Nhơn Hội được xem là mũi nhọn kiềng 3 chân khi kết nối liên thông với nhau phát triển về du lịch, thành phố thông minh, khu công nghệ cao. Tương lai gần, dự án thừa hưởng 1 lượng khách lớn từ trung tâm thành phố và 1 lượng lớn các chuyên gia hàng đầu về IT ở khu kinh tế mới Nhơn Hội nhờ việc kết nối thuận tiện.

Mặt khác, các hạ tầng như cao tốc Gia Lai – Quy Nhơn, Quãng Ngãi – Bình Định đang được trình Thủ tướng duyệt qua. Đây là các hạ tầng quan trọng để giúp cho việc liên kết vùng giữa các địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế cũng như du lịch.

2/ Marriot International – Khẳng định giá trị tiềm năng

Marriott International là tập đoàn kinh doanh và quản lý khách sạn lớn nhất thế giới. Hiện tập đoàn đang sở hữu và quản lý khoảng 7000 khách sạn, hơn 1,1 triệu phòng và đồng thời nắm giữ hơn 30 thương hiệu khác nhau, trong đó đa số thuộc phân khúc sang và siêu sang.

Các dự án do Marriott International quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, kiến tạo đặc quyền ‘những công dân toàn cầu’ trải nghiệm cùng loại dịch vụ, phong cách sống chuẩn mực.

Tập đoàn Marriott sở hữu nhiều chuỗi khách sạn tại Việt Nam như JW Marriott, Sheraton, Le Méridien, Renaissance. Tọa lạc ở vị trí đắc địa với lợi thế về du lịch tại nước ta, chuỗi khách sạn Marriott được xem là nhân tố thúc đẩy nền du lịch và cả kinh tế khu vực phát triển trong tương lai.

Sự xuất hiện của Tập đoàn Marriott International tại Việt Nam được kỳ vọng thổi một “làn gió” toàn cầu hoá vào thị trường bất động sản, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của sản phẩm nhà ở siêu sang mới, tăng sức nóng đầu tư trong và ngoài nước, thúc đẩy kinh tế và tạo dựng vị thế khác biệt cho Việt Nam. Đặc biệt, nâng tầm trải nghiệm cuộc sống cho giới tinh hoa với đầy đủ các tiêu chuẩn toàn cầu.

Hiện nay tại Việt Nam, chỉ có 2 khách sạn mang thương hiệu Marriot. Một ở Hà Nội và một ở Phú Quốc. Và dự án Merry Land sẽ là trụ sở thứ 3 của Marriot tại Việt Nam. Để một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về khai thác khách sạn và du lịch đặt tại một thị trường mới như Quy Nhơn nói chung và Hải Giang Merryland nói riêng, cho thấy tiềm năng vô cùng lớn của vùng đất này. Giá trị khai thác du khách quốc tế và giới thương lưu vô cùng lớn. Chủ sở hữu Bizhouse sẽ có 1 lượng khách 5 sao lưu trú và mua sắm tại đây.

3/ Tâm huyết của một Tập đoàn , một người con đất võ và một tỉnh thành.

Tập đoàn Hưng Thịnh với hành trình 20 năm phát triển. Người thuyền trường Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty. Là một người con của Bình Định. Với mong muốn đóp góp cho quê hương, vùng đất mà Ông yêu mến một dự án mang tính biểu tượng nói chung và sự phát triển về du lịch nói riêng. Tập đoàn Hưng Thịnh đã cùng với UBND TP. Quy Nhơn ký kết chiến lược phát triển du lịch tầm nhìn 2030 với tập đoàn BCG ( Boston Consulting Group ) đơn vị tư vấn quốc tế về du lịch để phát triển Quy Nhơn trở thành điểm đến du lịch hàng đầu Châu Á và quốc tế.

Cùng với đó, Tập đoàn cũng đã mua lại 30% cổ phần của Viettravel, ký kết với Tập đoàn FPT, Bamboo Airway để khai thác khách du lịch quốc tế, xây dựng các tour du lịch trọn gói kích cầu du khách đến với Quy Nhơn. Với mục tiêu đón hơn 37.000 lượt khách/ngày đêm đến với Quy Nhơn và Merryland Hưng Thịnh. Tương lai không xa, Quy Nhơn nói chung và Merryland Quy Nhơn nói riêng sẽ là thương hiệu nổi tiếng ăn sâu vào mỗi du khách đam mê du lịch.

4/ Merryland Quy Nhơn – Trung tâm của trung tâm

Với chiến lược cụ thể về định hình Quy Nhơn là điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu tầm cỡ quốc tế. Khi du khách đặt chân đến Quy Nhơn, thì dự án Merryland là địa điểm duy nhất hội tụ đầy đủ các dịch vụ, vui chơi giải trí, mua sắm, ăn uống. Khác với các địa điểm du lịch nổi tiếng hiện nay như Phú Quốc, du khách khi đến đây sẽ có nhiều sự lựa chọn với nhiều dự án như của Vin Group, Sun Group, Tân Á Đại Thành,.. Lượng khách tuy đông nhưng chia đều. Nhưng khi đến Quy Nhơn, lượng khách chủ yếu chỉ tập trung về Merryland Quy Nhơn. Chủ sở hữu Bizhouse sẽ thừa hưởng 1 lượng khách khổng lồ từ nội địa, quốc tế và các đối tác của dự án. Cho thấy tiềm năng khai thác kinh doanh của Bizhouse hiệu quả và thăng dư tăng giá vô cùng lớn.

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0917465168
  • TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH
  • Địa chỉ dự án: Hải Giang, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Email: merryquynhon@gmail.com
  • Website: https://www.merryquynhon.com/