Quy Nhơn - Bình Định được xem là Thành phố biển sinh sau đẻ muộn, những hiện nay có sự phát triển không hề kém cạnh với các Thành phố biển Đà Nẵng hay Nha Trang.

Bất động sản Quy Nhơn có sự bứt phá mới

Đầu tiên phải kể đến triển khai hạ tầng tại Thành phố Quy Nhơn là bước đẩy cho ngành du lịch, bất động sản phát triển mạnh mẽ trong khu vực. Trước năm 2017, Quy Nhơn chỉ là một vùng đất hoang sơ, chưa được khai thác mạnh mẽ, giá đất lúc này chỉ ở mức 2 - 3 triệu đồng/m2 đối với vùng đất ven biển. Nhưng hiện nay, chỉ sau 3 năm từ năm 2015, đất Quy Nhơn đã thay đổi rõ rệt. Năm 2018, 2019, đất ven biển Nhơn Lý đã lần lượt tăng lên 30 triệu/m2, 40 triệu/m2, những khu vực cách mặt biển khoảng 500m có giá từ 18 triệu đến 25 triệu/m2. 

Hiện nay đất trung tâm Thành phố Quy Nhơn có tốc độ tăng nhanh, đường ven biển có giá lên tới 100 triệu/m2, những nơi có vị trí đẹp lên tới 200 triệu/m2.

Tác động của giá bất động sản tăng nhanh cũng do nguyên nhân hạ tầng có sự bứt tốc với hàng loạt các công trình giao thông đường bộ, đường biển, đường hàng không, đường sắt được triển khai như: năm 2018 - Cảng hàng không Phù Cát nâng cấp gấp 3 lần nhà ga cũ, nâng tổng chuyến bay một ngày lên đến 35 chuyến thay vì từ 3 - 5 chuyến bay như trước năm 2017 và mở rộng ra các chuyến bay Quốc tế. Các tuyến đường giao thông đường bộ trọng điểm như Quốc lộ 1A, 1D, Quốc lộ 19B có kết nối thuận tiện với các khu du lịch, cảng biển Quốc tế,...cùng các tuyến đường huyết mạch khác di chuyển qua Quy Nhơn như Tuyến đường sắt Bắc - Nam chạy qua Bình Định 148km, gồm 2 ga lớn là Diêu Trì và Quy Nhơn; 2 tuyến cao tốc Bình Định - Quảng Ngãi, Quy Nhơn - Pleiku sắp được triển khai… 

Đồng thời cũng có sự tác động lớn của chính quyền địa phương trong quá trình hỗ trợ đầu tư phát triển cho các chủ đầu tư bất động sản, khai thác dịch vụ, phát triển thương mại thuận lợi. Gần đây nhất là Khu du lịch nghỉ dưỡng Merryland Quy Nhơn của Tập đoàn Hưng Thịnh xuất hiện đã làm thay da đổi thịt cho quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại Thành phố Quy Nhơn. 

Merryland Quy Nhơn - Quần thể du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam

Với tổng vốn đầu tư 57.000 𝘁𝘆̉ đ𝗼̂̀𝗻𝗴 giai đoạn 1 trên diện tích hơn 600ha, Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã biến bán đảo Phương Mai - Quy Nhơn trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng - kỳ quan miền nhiệt đới - độc nhất vô nhị, thu hút đông đảo giới đầu tư và du khách trong và ngoài nước. Tạo nên sự bứt phá mới cho thị trường bất động sản Quy Nhơn.

Merryland Quy Nhơn được xây dựng thành 25 phân khu đa dạng, theo tiêu chuẩn các thương hiệu thiết kế hàng đầu Quốc tế trong kiến trúc, vận hành, thi công, quản lý,...như: 𝗟𝗮𝘀𝗲𝗿𝗩𝗶𝘀𝗶𝗼𝗻, 𝗦𝘁𝗲𝗲𝗹𝗺𝗮𝗻 𝗣𝗮𝗿𝘁𝗻𝗲𝗿, 𝗕𝗮𝘀𝘁𝗼𝗻 𝗖𝗼𝗻𝘀𝘂𝗹𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗚𝗿𝗼𝘂𝗽, 𝗘𝘃𝗲𝗿𝗹𝗮𝗻𝗱, 𝗠𝗮𝗿𝗿𝗶𝗼𝘁𝘁, 𝗚𝗿𝗲𝗴 𝗡𝗼𝗿𝗺𝗮𝗻, 𝗡𝗲𝘄 𝗪𝗼𝗿𝗹𝗱, 𝗦𝗛𝗘𝗥𝗔𝗧𝗢𝗡, 𝗪𝗬𝗡𝗗𝗛𝗔𝗠,...

Các tiện ích nội khu được triển khai đa dạng và đẳng cấp tương tự như những khu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Thế giới như Sentosa tại Singapore hay mang nét đẹp ấn tượng với hệ thống 4 kênh đào như Thành phố Venice tại Ý,...

Tại đây các cư dân và du khách sẽ tận hưởng như một “Thiên đường nghỉ dưỡng” với đủ loại hình vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng gồm Sân Golf 18 hố khó Top 10 Đông Nam Á, Biệt thự ven đồi, Biệt thự ven biển, Khu phố Bizhouse 24/7, Hồ cá Koi 1.4km, 4 Kênh đào nội khu, Quảng trường nhạc nước lớn nhất Việt Nam, 4 Công viên với quy mô lớn, Bến du thuyền quy mô lớn, Khách sạn - Resort 5 sao.

Dự án còn cung cấp hệ thống cáp treo nối liền từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai và bến du thuyền di chuyển từ Thành phố Quy Nhơn đến Merryland Hưng Thịnh. Đây sẽ là Khu đô thị có tác động tích cực rất lớn đến sự phát triển ngành du lịch Thành phố Quy Nhơn trong thời gian tới.

Ngành du lịch Quy Nhơn sẽ ngày càng hưng thịnh khi việc đẩy mạnh phát triển hạ tầng, bất động sản, hàng loạt các dự án khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng được triển khai đa dạng. Chỉ khoảng 5 năm nữa, bất động sản Quy Nhơn sẽ phát triển mạnh, sớm trở thành miền đất tiềm năng cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, Quy Nhơn sẽ ngày càng thiết lập bởi những dự án bất động sản của cá chủ đầu tư uy tín đi vào hoàn thiện. 

Bài viết “Sự chuyển mình của thị trường bất động sản Quy Nhơn” gửi đến khách hàng những điểm sáng của thị trường bất động sản Quy Nhơn trong bước đường chinh phục vị thế địa điểm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0902 99 38 99

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Địa chỉ dự án: Hải Giang, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Email: merryquynhon@gmail.com

Website: www.merryquynhon.com